09111.80088

Nhà Đầu Tư Săn Đất Công Nhơn Trạch Ăn Theo Đường Vành Đai 3

Thời gian gần đây, nhiều nhà đầu tư khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh đang đổ về Nhơn Trạch để săn đất đầu tư, họ cho rằng Nhơn Trạch đã đến thời điểm xuống tiền, cơ hội không còn nữa khi các tuyến đường liên tực triển khai để kết nối về Trung tâm thành phố.

Nổi bật là tuyến đường Vành Đai 3, hiện tại đang triên khai công tác đền bù và giải phóng mặt bằng ở xã Long Tân Huyện Nhơn Trạch.

Dự án thứ 2 là Cao tốc liên vùng kinh tế phía nam cũng đã đi qua địa phận xã Phước Khánh huyện Nhơn Trạch, làm cho giá đất 2 khu vực này có dấu hiệu tăng dần.

Khu Đô Thị Đông Sài Gòn quy hoạch đồng bộ và triển khai rầm rộ, hạ tầng giao thông mở rộng là điều kiện tốt cho nhà đầu tư vào thời điểm cuối năm 2018.

Vành Đai 3 Kết Nối Bình Dương, Quận 9 và Nhơn Trạch

Nhờ sức bật của thị trường, Nhiều nhà đâu tư đang ôm đất công, đặc biết giá còn rẻ là cơ hội để gia tăng giá trị thanh khoản khi các cơ sở hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ.

Hiện tại nhiều dự án Đất Công đang triển khai quanh KĐT Swan Park được nhà đầu tư săn lùng, vì chắc chắn sẽ bùng nổ giá với 2 lý do thực tế : Đường Vành Đai 3 và đồng bộ KĐT quy mô 1000 hecta tại đây.

Giá đất CLN loại 1 được ưu tiên hàng đầu, nổi bật nhất là dự án Đất Công do Công Ty CP Địa Ốc Viethomes đang phân phối. Với quy mô hơn 3 hecta, được phân chia thành 25 nền đất có diện tích từ 1000m2 đến 1200m2. Đường 7 mét, cách KĐT SwanPark 50m.

Nhận định cơ hội đầu tư và xu hướng làm biệt thự vườn sinh thái, Giá chỉ bằng 1/10 so với Quận 9, Nhà đầu tư chuyển hướng qua Nhơn Trạch.

GIÁ 3 TRIỆU/M2 QUÁ RẺ SO VỚI THỊ TRƯỜNG. ĐỂ SƠ HỮU VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY VIETHOMES ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT.

TƯ VẤN 24/7: 09111 80088

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.