09111.80088

Cơ hội ‘vàng’ của bất động sản Nhơn Trạch

Trước những động thái thúc đẩy đầu tư hệ thống hạ tầng kết nối liên vùng của chính quyền TP.HCM và tỉnh Đồng Nai, thị trường bất động sản Nhơn Trạch được dự báo đang mang lại cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư.
Các dự án đất nền thổ cư có giá dưới 10 triệu đang được nhiều khách hàng săn đón kịch liệt, điển hình trong số đó là dự án Nhơn Trạch Residence, thuộc xã Vĩnh Thanh,Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đổng Nai.
Cách trung tâm Quận 2 chỉ 8Km, Kết nối giao thông thuận tiện và tiện ích xung quanh đầy đủ là yếu tố được ưa chuộng đầu tiên, kết hợp vào đó là đất đã chuyển đổi thổ cư 100% nên an toàn khi đầu tư vào dự án này.
Chi tiết vui lòng xem TẠI ĐÂY

Vị Trí Đắc Địa Và Thuận Lợi Giúp Cho Dự Án Được Thu Hút Nhiều Hơn

Chúng ra được phép tự do thiết kế và xây dựng căn nhà theo như ý muốn.
Hình thành đầu mối giao thông vùng TP.HCM
Theo quy hoạch được phê duyệt, đến năm 2035 Nhơn Trạch sẽ trở thành đô thị cảng – công nghiệp và là đô thị vệ tinh hiện đại của vùng TP.HCM. Cụ thể, Nhơn Trạch sẽ phát triển kết nối với đô thị Long Thành bằng tuyến đường 319 kéo dài và hành lang cảnh quan sông Đồng Nai; đồng thời kết nối với TP.HCM qua cầu quận 2 và cầu quận 9 (tuyến Vành đai 3), cầu Phước Khánh (cao tốc Bến Lức – Long Thành).
Cận cảnh đường cao tốc Bến Lức – Long Thành
Để hiện thực hóa chủ trương đó, gần đây chính quyền tỉnh Đồng Nai đã rất nỗ lực đầu tư cho các công trình giao thông và hệ thống tiện ích để thu hút dân cư đến sinh sống. Hiện tuyến đường 25B (Tôn Đức Thắng) đã hoàn thành việc mở rộng. Đường Vành đai 3 đoạn từ Tôn Đức Thắng đến ngã tư Thủ Đức (TP.HCM) đang chuẩn bị khởi công. Tuyến đường này hoàn thành sẽ giúp giao thông thông suốt từ Bình Dương – TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu, tạo đòn bẩy giúp Nhơn Trạch phát triển mạnh mẽ.
Nhơn Trạch – Vùng Đất Của Thịnh Vượng
Bên cạnh đó, Nhơn Trạch cũng đang đón nhiều công trình lớn như cầu Cát Lái (nối Nhơn Trạch với TP.HCM, dự kiến hoàn thành trước năm 2020), sân bay quốc tế Long Thành, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và cả tuyến monorail Thủ Thiêm – sân bay quốc tế Long Thành. Như vậy, trong tương lai, Nhơn Trạch sẽ trở thành đầu mối giao thông của vùng đô thị TP.HCM và được bao quanh bởi ba tuyến cao tốc là Bến Lức – Long Thành, TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và Biên Hòa – Vùng Tàu. Ngoài ra, Nhơn Trạch còn nằm trên hành lang phát triển từ đô thị Thủ Thiêm (TP.HCM) đến “thành phố sân bay” Long Thành.
Đặc biệt, đầu tháng 8.2018, Đồng Nai đã đề xuất đứng ra triển khai việc xây dựng cầu Cát Lái với số vốn đầu tư 5.700 tỉ đồng nhằm nhanh chóng kết nối Nhơn Trạch với quận 2. Đầu tư ồ ạt cho hệ thống hạ tầng, tỉnh Đồng Nai đang rất quyết tâm “đánh thức” tiềm năng của Nhơn Trạch với mục tiêu trở thành đô thị loại 3 vào năm 2020 và đến năm 2025 lên đô thị loại 2.

Lợi thế “sân sau” của TP.HCM
Tọa lạc tại vị trí chiến lược và cách TP.HCM chỉ con sông Đồng Nai, gần hai cảng lớn là Cát Lái và Cái Mép – Thị Vải, Nhơn Trạch đang thu hút nhiều tập đoàn lớn đến mở cơ sở sản xuất. Trên địa bàn hiện có 8 khu công nghiệp với tỷ lệ lấp đầy trên 80%, thu hút hơn 120.000 doanh nhân, chuyên gia, người lao động đến làm việc. Đây là nền tảng rất tốt để thị trường bất động sản phát triển nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau.
Cầu Cát Lái Kết Nối Nhơn Trạch Với Quận 2 Sẽ Giải Quyết Thị Trường BDS Tại Đây

Chuyên Viên Tư Vấn Đất Nền Nhơn Trạch :

Hotline 09111 80088