09111.80088

DCIM101MEDIADJI_0215.JPG

7 Lý Do Xác Định ” NHƠN TRẠCH” Bùng Nổ

Chúng tôi đã tìm đến công ty BĐS Viethomes và gặp Ông Đỗ Thanh Long hiện đang là Giám đốc Phát triển Kinh doanh. Theo Ông Long thì có 7 nguyên nhân làm giá đất của Nhơn Trạch đang sốt từng ngày:
1. Nhơn Trạch là cửa ngõ phía Đông của TPHCM, giao thông cực kỳ thuận tiện với hệ thống đường hiện hữu như quốc lộ 51, cao tốc Long Thành – Dầu Dây, cao tốc Bến Lức – Nhơn Trạch, đường vành đai 3, đường Liên Cảng nối với Cái Mép của Bà Rịa – Vũng Tàu, …
2. Trung tâm huyện Nhơn Trạch nằm trong bán kính 20 km từ quận 1, TPHCM, cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 10 km. Giá chuyển quyền sử dụng đất trên thị trường hiện nay chỉ bằng từ 5% đến 10% giá của quận 2 và quận 7 TPHCM, bên kia sông Nhà Bè.
3. Nhơn Trạch sở hữu bờ đông của sông Nhà Bè, lòng sông rộng và sâu, thuận tiện phát triển một hệ thống cảng biển thay thế cảng Sài Gòn đang chuyển đổi chức năng, đồng thời liên kết hữu cơ với hệ thống cảng biển Bà Rịa – Vũng Tàu.
4. Kết nối đồng bộ về hạ tầng giao thông như trên, hành trình từ Nhơn Trạch đi TPHCM, Vũng Tàu và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, Tây Nguyên… đều được rút ngắn và thuận tiện hơn, góp phần thúc đẩy giao thương, trao đổi hàng hóa, phát triển kinh tế – xã hội và du lịch.
5. Nhơn Trạch có ưu thế mạnh mẽ và tiềm năng lớn để thu hút nguồn vốn, nhân lực và công nghệ đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, đô thị theo chiều sâu. Cụ thể, đã có 8 cụm KCN với quy mô hơn 2.700 hecta hình thành trên địa bàn, thu hút hơn 360 dự án đầu tư với 226 dự án đã đi vào hoạt động và tạo ra việc làm cho hơn 71.000 lao động, đặc biệt phải kể đến đội ngũ lao động trí thức chất lượng cao là hàng chục ngàn chuyên gia đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới làm việc tại đây.
6. Chính phủ đã chấp thuận xây dựng cầu Cát Lái (thay thế phà Cát Lái) nối liền TPHCM – Đồng Nai với chiều dài 3,4 km từ vòng xoay Mỹ Thủy (quận 2) nối với xã Phú Hữu, đô thị Nhơn Trạch (cách bến phà hiện hữu khoảng 1,2 km) với tổng vốn đầu tư hơn 5.700 tỷ đồng.
7. Các nhà đầu tư lớn đã có mặt tại Nhơn Trạch như Vina Capital đã xây dựng các khu sân golf, nhà ở biệt thự trên tổng diện tích 200 hecta tại xã Đại Phước; Vincom đang thực hiện dự án với tổng diện tích 282 hecta, trong đó 212 hecta làm khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái; Công ty CP Đầu tư Phát triển nhà và Xây dựng Tây Hồ đã công bố dự án đầu tư với tổng diện tích 117 hecta.

 

Với 7 nguyên nhân nói trên, chúng ta có thể tin rằng giá đất Nhơn Trạch tăng lên từng ngày là hoàn toàn có cơ sở.

Cũng theo nhận định của các chuyên gia cùng các nhà đầu tư thì đây là thời gian vàng không chỉ cho những nhà đầu tư “lướt sóng” mà còn dành cho những nhà đầu tư lâu dài, hứng trọn “cơn sốt” đang hầm hập hiện nay.

+ Cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây;
+ Đường cầu Quận 9 đi Nhơn Trạch (đường vành đai 3);
+ Kết nối với cao tốc Bến Lức – Long Thành dự kiến 2018.
+ Cầu Phước Khánh, Bình Khánh nối Nhơn Trạch – Phú Mỹ Hưng đã thi công.
+ Đường cao tốc Biên Hòa – Bà Rịa Vũng Tàu;
+ Đường 25B (rộng 80m) đi quốc lộ 51;
+ Đường 25C (rộng 100m) đi sân bay quốc tế Long Thành;
+ Tuyến Metro TP.HCM đi sân bay quốc tế Long Thành;
+ Kết nối Sân Bay Long Thành dễ dàng chỉ 10 phút;

Bộ GTVT đã đề nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép triển khai trước dự án 1A vào ngày 5/09/2017. Dự án đầu tư xây dựng đoạn Tân Vạn – Nhơn Trạch của đường Vành Đai 3 giai đoạn 1 do Hàn Quốc tài trợ.
Dự án thành phần 1A có điểm đầu giao với Tỉnh lộ 25B (đường Tôn Đức Thắng hiện hữu (lộ giới 80m) thuộc địa phận huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Điểm cuối của tuyến đường giao nhau với đường cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây thuộc địa phận quận 9.

+ Đường cầu Quận 9 đi TP.HCM rộng 120m.
+ Đường 25C đi sân bay quốc tế Long Thành rộng 100m.
+ Đường 25B đi quốc lộ 51 rộng 80m.
+ Đường số 7 nội khu dự án rộng 59m.
+ Các tuyến đường còn lại rộng 40m.

Hiện nay, chính vì lí do phát triển vững mạnh, Lãnh đạo Tỉnh cũng rà soát việc phân lô tách thửa đối với một số dự án chưa đủ điều kiện, vi phạm pháp luật..
Tuy nhiên, một số dự án được phép chấp thuận và đủ điều kiện pháp lý triển khai cũng đang được nhiều khách hàng quan tâm, Nổi bật là dự án Nhơn Trạch Residence, Với quỹ đất hơn 5000 m2, dự án đã chuyển đổi thổ cư 100% và đang hoàn thiện hạ tầng để tách sổ cho khách hàng. Với hệ thống giao thông kết nối thuận tiện, dự án Nhơn Trạch Residence thu hút nhà đầu tư cũng như cư dân Sài Gòn muốn đổi môi trường sống sạch và thoáng mát..
Được biết, dự án đang chào bán với giá 9 Triệu/m2 Thổ cư 100%.
Diện tích đa dạng và xây dựng tự do: 5×20, 6×18, 1×15…Được đầu tư bài bản.
So với thị trường thì dự án Nhơn Trạch Residence vẫn chiếm lợi thế về Giá và vị trí. 
Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án vui lòng xem tại đây